Truyền thông đối thoại trực tiếp với hộ mới thoát nghèo, thoát cận nghèo năm 2023 và hộ cận nghèo năm 2024

Chiều ngày 26/4/2024 UBND thành phố Châu Đốc tổ chức truyền thông đối thoại trực tiếp với hộ mới thoát nghèo, thoát cận nghèo năm 2023 và hộ cận nghèo năm 2024 trên địa bàn phường Vĩnh Mỹ.

2

Tham dự đối thoại có Lãnh đạo UBMTTQVN và các phòng, ban chuyên môn thành phố trực tiếp lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, ý kiến của 06 hộ thoát nghèo, 21 hộ thoát cận nghèo năm 2023 và 28 hộ cận nghèo năm 2024.

34

Tại Hội nghị, có 06 hộ dân có ý kiến đề nghị hỗ trợ phương tiện, vay vốn để sản xuất kinh doanh thoát nghèo bền vững. Qua đó, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố giải trình, ghi nhận ý kiến, sau hội nghị sẽ phối hợp UBND phường Vĩnh Mỹ tổ chức xác minh, rà soát và xem xét trả lời cho các hộ dân./.

TM