Ký kết giao ước thi đua năm 2024 tại Hội nghị Cán bộ, công chức phường

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-LĐLĐ ngày 30/9/2016 của Liên đoàn lao động tình An Giang về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố, Đảng ủy, UBND phường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phường Vĩnh Mỹ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023. Đến tham dự có ông Huỳnh Duy Thanh - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Châu Đốc.

2

Bên cạnh các nội dung đã được thông qua tại hội nghị: Báo cáo hoạt động của cơ quan năm 2023 và phương hướng năm 2024; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2023, triển khai phát động thi đua năm 2024; báo cáo kết quả thu chi kinh phí của đơn vị. Cán bộ, công chức phường còn được trao đổi, thảo luận, thống nhất các ý kiến có liên quan đến hoạt động của Công đoàn cơ quan về các vấn đề luôn được quan tâm: Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên; giải quyết kịp thời phản ánh, kiến nghị của công đoàn viên… Với sự thống nhất cao, Chủ tịch UBND phường và Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ký kết giao ước thi đua năm 2024 tại hội nghị. Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức phường năm 2024 cũng được nhất chí thông qua với tỷ lệ biểu quyết 100%.

5

Qua đó, để biểu dương cá nhân có thành tích trong năm 2023. Bà Lê Hoàng Mai - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Mỹ đã ký ban hành Quyết định số 291/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 về việc khen thưởng cá nhân đạt thành tích Lao động tiên tiến năm 2023 (đối với 52 cá nhân) và trao giấy khen đến từng cá nhân.

6

Kết thúc hội nghị Bà Lê Hoàng Mai đã có phát biểu biểu dương và đề nghị Công đoàn cơ quan trong năm 2024 tiếp tục tổ chức thực hiện tốt nội dung Chương trình công tác của Cấp ủy đảng, Nghị quyết đại hội Công đoàn tỉnh, thành phố, phường. Phát huy những thành tích đã được, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chú trọng các hoạt động nâng cao tinh thần cho cán bộ, CNVC-LĐ; tiếp tục tham gia tích cực, hiệu quả công tác xã hội, từ thiện./.

Thoại Mỹ