Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Phường Vĩnh Mỹ 2003-2023

Căn cứ Kế hoạch số 53-KH/ĐU ngày 01/3/2023 của Đảng ủy phường Vĩnh Mỹ về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập phường. Chiều ngày 19/10/2023 tại Hội trường UBND phường diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập phường 2003-2023.

Đến dự có các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND, UBND Thành phố; Đại diện các Phòng, Ban có liên quan; các Đ/c nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đại diện các chức sắc, tôn giáo trên địa bàn phường; Đại diện các đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn phường; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, xã; Người dân tiêu biểu trên địa bàn phường; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường; Lãnh đạo các đơn vị Công an, Quân sự, Y tế; các Đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc và Cán bộ, công chức phường.

Tại buổi lễ quý vị đại biểu đã được xem video clip phóng sự “20 năm thành lập phường Vĩnh Mỹ” để nhìn lại chặng đường đã qua, những thành tựu đã đạt được và những thách thức trong tình hình mới.

Để biểu dương những đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương UBND thành phố đã ra quyết định khen thưởng 01 tập thể, 09 cá nhân; UBND phường khen thưởng 04 tập thể đã có thành tích xuất sắc. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường cũng đã được vinh dự được Thường trực Thành ủy tặng tranh kỷ niệm 20 năm thành lập phường.

Phát biểu bế mạc buổi lễ, bà Lê Hoàng Mai - Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị đại biểu đã đến tham dự, cùng nhau ôn lại những thành tựu mà chính quyền địa phương và Nhân dân phường Vĩnh Mỹ đã đạt được, thể hiện được sự đồng lòng trong xây dựng, phát triển các mặt của đời sống xã hội; với những kết quả phường Vĩnh Mỹ đã đạt được, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nói chung, phường còn được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND Thành phố. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Vĩnh Mỹ luôn tự hào về những thành tựu đã đạt được, đồng thời vẫn luôn cố gắng phấn đấu, năng động, sáng tạo, phát huy những thành quả, khắc phục những khó khăn trong 20 năm qua. Ban Chấp hành Đảng bộ phường sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất; tập trung triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hằng năm và trong từng nhiệm kỳ đại hội để Vĩnh Mỹ vững chắc trên con đường phát triển, với một diện mạo mới, một sức sống mới, hòa chung nhịp đập với sự phát triển sôi động của một thành phố Châu Đốc anh hùng./.

THOẠI MỸ